Làm sao để thiết kế nội thất phòng khách đẹp và hiện đại

Trang chủ

/

Làm sao để thiết kế nội thất phòng khách đẹp và hiện đại

Làm sao để thiết kế nội thất phòng khách đẹp và hiện đại

Phòng khách là nơi gia chủ tiếp đón những vị khách quý của ngôi nhà, và là bộ mặt chính của gia đình cho nên được đầu tư rất kĩ lưỡng. Cùng Nội Thất Mộc Việt tìm hiểu làm sao để thiết kế Nội Thất Phòng Khách Cao Cấp đẹp nhé!

Cuộc sống hiện đại ngày nay, với nhiều xu hướng thiết kế Đồ Nội Thất Cao Cấp phòng khách đa dạng thì phong cách hiện đại vẫn được ưa chuộng nhất.

Theo phong cách này, các chi tiết rườm rà của phòng khách truyền thống sẽ bị loại bỏ mà thay vào đó là những thiết kế mới, sang trọng, tinh tế nhưng cũng không kém phần phù hợp với thuần phong mỹ tục. Chính phong cách này tạo cho bạn sự sáng tạo không ngừng, bài trí nội thất dễ dàng tuỳ theo sở thích, không gian và diện tích của phòng khách.

Dễ thấy điểm chung của nội thất phòng khách đẹp và hiện đại ngày nay ở hầu khắp các căn nhà đó là sự xuất hiện của những chiếc bàn kính, ghế sofa kết hợp với bàn đựng chiếc tivi màn hình phẳng khá lớn đối diện với bàn uống nước. Đi kèm với những thiết kế này là đèn trang trí, khung tranh, giá sách, chậu cây cảnh,… nhưng chỉ xuất hiện một ít thôi, phòng khách càng ít đồ đạc càng tạo nên sự trang trọng, tinh tế của mỗi gia chủ.

Không nên ôm đồm quá nhiều sản phẩm để bài trí trong phòng khách bởi như vậy sẽ tao nên sự rườm rà, không đồng nhất và biến đây thành nơi chứa đồ hơn là nơi tiếp khách. Tất cả đều hết sức đơn giản hòa nhịp cùng màu sắc thiết kế căn phòng nhẹ nhàng để toát nên vẻ cá tính, hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng và cổ điển.

Bên cạnh đó, một gian phòng khách được thiết kế theo xu hướng mở cũng là lựa chọn của nhiều cặp vợ chồng trẻ ngày nay. Trước đây, phong cách thiết kế mở này chỉ xuất hiện ở những khu văn phòng, cao ốc, nơi tiếp khách đặc biệt, nhưng dạo gần đây nó đã xuất hiện trong những hộ gia đình nhỏ. Đặc điểm chung cơ bản của nội thất phòng khách đẹp theo xu hướng thiết kế mở đó chính là sử dụng những tấm kính để ngăn cách giữa phòng khách và thế giới bên ngoài.

Bạn có thể cho ánh sáng ban ngày lọt qua những khe cửa kính, ngắm nhìn thế giới bên ngoài và tận hưởng chúng nhờ phong cách này. Không gian diện tích của phòng khách nhà bạn được mở rộng và dễ dàng bài trí các thiết bị trong gia đình hơn