Thi Công Nội Thất Chung Cư Trọn Gói Nha Trang, Khánh Hòa

Trang chủ

/

Thi Công Nội Thất Chung Cư Trọn Gói Nha Trang, Khánh Hòa

Thi Công Nội Thất Chung Cư Trọn Gói Nha Trang, Khánh Hòa

Việc sở hữu căn hộ chung cư đang trở nên rất phổ biến tại các thành phố lớn đặc biệt là Khánh Hòa. Đi đôi với việc sở hữu nhà thì nhu cầu thiết kế – thi công nội thất chung cư trọn gói cũng ngày một lớn. Những mẫu thiết kế nội thất chính là điểm nhấn tạo nên nét cá tính, thẩm mỹ và phong cách riêng cho mỗi căn hộ trên cùng một tòa nhà. Trong quá trình thiết kế thi công nội thất cho căn hộ của mình thì điểm mấu chốt là lựa chọn được đơn vị tư vấn thiết kế phù hợp với yêu cầu mà gia chủ đưa ra. Vậy thì đến với Nội Thất Mộc Việt khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé!

Thi công nội thất chung cư trọn gói gồm những hạng mục gì?

Dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói tại Nội Thất Mộc Việt bao gồm 2 dịch vụ chính: Thi công phần thô và thi công trang trí nội thất. Cụ thể như sau:

Các hạng mục thi công phần thô căn hộ chung cư

Trong hạng mục thi công nội thất phần thô của Nội Thất Mộc Việt chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ những công việc cần thiết để có một mặt bằng theo đúng mẫu thiết kế khách hàng lựa chọn.Trong đó phải kể đến những phần thi công thường gặp như:

Thi công cải tạo phần thô

Quá trình thi công cải tạo phần thô, đội ngũ Nội Thất Mộc Việt sẽ thực hiện các bước như sau:

  • Kiểm tra hiện trạng căn hộ, đối chiếu bản thiết kế 3D, lập danh sách các hạng mục cần cải tạo.
  • Tư vấn khách hàng cách sử lý mỗi hạng mục sao cho tối ưu chi phí và đem lại kết quả tốt nhất.
  • Tiến hành phá dỡ các phần không cần sử dụng
  • Thi công xây dựng lại căn hộ theo bố trí mặt bằng mới.

Lựa chọn gói thi công nội thất chung cư

Thi công nội thất chung cư là 1 trong những dịch vụ hàng đầu tại Nội Thất Mộc Việt. Mỗi năm thì Nội Thất Mộc Việt triển khai thiết kế thi công hàng trăm dự án nội thất chung cư lớn nhỏ khác nhau ở khu vực Nha Trang Khánh Hòa và các tỉnh thành miền Trung. Để có được điều đó, ngoài chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng đảm bảo tốt thì các gói dịch vụ linh hoạt, phục vụ đúng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng là yếu tố tiên quyết giúp Nội Thất Mộc Việt trở thành điểm đến lý tưởng nhất. Dưới đây là các gói dịch vụ làm nội thất chung cư tại Nội Thất Mộc Việt, mời anh / chị tham khảo.

Thi công nội thất chung cư, căn hộ trọn gói

Gói thi công nội thất chung cư trọn gói của Nội Thất Mộc Việt là gói dịch vụ bao gồm thiết kế và thi công nội thất căn hộ từ A – Z. Các công đoạn từ “thiết kế nội thất – sản xuất đồ nội thất – thi công phần thô – lắp đặt – thi công hoàn thiện nội thất” sẽ do đội ngũ Nội Thất Mộc Việt đảm nhiệm.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT MỘC VIỆT NHA TRANG

  • Địa chỉ trụ sở: Thôn Phước Thượng, Xã Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Địa chỉ kho xưởng: Thôn Phước Thượng, Xã Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Số điện thoại/Zalo: 0982 534 860 (Mr. Cảnh)
  • Email: dogomocviet79@gmail.com
  • Mã số thuế: 4201907853

Công trình tiêu biểu